Tin tức

Máy bơm nước thải dân dụng, công nghiệp ebara chính hãng

Cập nhật 23/10/2017

Ms. Thoại Ba 0968080223 Máy bơm nước thải dân dụng, công nghiệp ebara chính hãng


Nếu nói đến máy bơm nước thì mọi người cũng được biết đến máy bơm Ebara. Ebara là thương hiệu máy bơm của Italia được thành lập năm 1912 và hiện nay đang là một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới.

Bơm chìm hút nước thải dân dụng Ebara

Tất cả các sản phẩm của Ebara đã xuất hiện trên nhiều nước trong đó có cả Việt Nam từ rất lâu rồi và hiện nay đã và đang có mặt trên nhiều quốc gia: Italy, Indonesia, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan ... Sản phẩm máy bơm của Ebara đa dạng như bơm ly tâm trục ngang, bơm tự mồi, bơm hỏa tiễn và bơm chìm nước thải Ebara.

 

Bơm chìm hút nước thải ebara

- Ứng dụng thực tế: trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm ebara được dùng để cung cấp nước cho các hầm mỏ, .... Trong xây dựng, bơm ebara được dùng để tiêu nước hố móng, các lò cao, nhà máy sản xuất giấy, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi,.. . Trong cuộc sống hàng ngày, máy bơm ly tâm ebara được dùng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư dân cư, các cơ sở chân nuôi và chế biến nông sản. Máy bơm ebara đóng vai trò quan trọng lớn trong việc tưới tiêu phục vụ nông nghiệp.

 

Bơm chìm hút nước thải công nghiệp inox Ebara

- Lý do mua hàng: Ebara là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Ý chất lượng đạt chuẩn, mang đến khả năng làm việc cao hiệu quả.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: Vận chuyển cho các tỉnh thành theo nhiều hình thức khác nhau, giao hàng miễn phí đối với ngoại thành, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 837 đường 3 tháng 2, phường 7, quận 11, Tp HCM

Hot Line: 0968080223(08) 6264 3084

Email:  sale14.thuanhiepthanh@gmail.com

Fax: 08-6266 0505