Tin tức

Máy bơm PCCC ebara giá thế nào

Cập nhật 16/10/2017

Máy bơm PCCC ebara giá thế nào? có cao hơn máy bơm pentax không? (0968080223)


Ebara và pentax là hai loại máy bơm nhập khẩu từ Italia, hai loại máy bơm này được sử dụng nhiều cho các công trình tại Việt Nam.

 

 

Máy bơm nước Ebara là một trong những loại máy bơm nước được nhập khẩu trực tiếp tại italia. Các dòng máy bơm nước Ebara được các nhà nhập khẩu ở Việt Nam nhập về và phân phối. Những lý do được các nhà nhập khẩu nhập về là do nhu cầu sử dụng máy bơm nước Ebara của nước ta ngày càng nhiều. Kèm với giá cả tương đối hợp lý, và nhất là giá cả của máy bơm không cao so với chất lượng của một máy bơm được nhập từ Châu Âu. Máy bơm nước Ebara là máy bơm được sản xuất trực tiếp từ Italia, không thông qua bất cứ một quốc gia nào. Với công nghệ hiện đại nhất kèm với lịch sử hình thành lâu đời của Ebara đã tạo nên sự uy tín nhất định đối với các công trình ở Việt Nam cũng như các công trình trên thế giới. 

 

 

Các loại máy bơm của ebara đa số là các loại bơm áp dụng trong công nghiệp, đa số là các sản phẩm cấp nước cho các công trình chung cư, trường học, tòa cao ốc, ký túc xá, trung tâm hội nghị...với công dụng cấp nước sử dụng và để phòng cháy chữa cháy (PCCC). Máy bơm pccc Ebara là một ưu tiên hàng đầu đối với các công trình. Bởi đây là sản phẩm được nhập khẩu từ italia, sự bảo đảm, chất lượng, an toàn...của các loại máy bơm của italia đã được nhiều người biết đến. Không những chỉ có bơm của Ebara mà hiện nay trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam được nhập khẩu từ Italia như: Pentax, Pedrollo, zenit, saer...cũng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

 

Chất lượng là điều không bàn tới đối với loại bơm của Ebara, mà giá máy bơm nước Ebara là điều mà mọi người cần biết đến hiện nay nhất. Nếu dòng quanh 1 lượt những nhà phân phối máy bơm nước của Ebara thì mọi người sẽ thấy được giá của các máy bơm Ebara. Thường thì giá máy bơm nước ebara không có sự chênh lệch nhiều tại các công ty. Để muốn biết giá của máy bơm thì trước tiên mọi người cần phải chọn được một loại máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chứ mọi người hỏi giá của nó bao nhiêu mà chưa chọn được sản phẩm thì sao mà có thể có được câu trả lời được. Thường máy bơm nước Ebara có giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy vào sản phẩm đó có công suất lớn hay nhỏ.

Để muốn biết các sản phẩm của máy bơm nước Ebara thì mọi người hãy truy cập vào các trang web của công ty Thuận Hiệp Thành để tham khảo. Các trang web của Thuận Hiệp Thành nhập liệu đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước Ebara đang có mặt tại Việt Nam nên rất tiện lợi trong việc lựa chọn máy bơm nước đúng với nhu cầu sử dụng của mọi người.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms.Thoại Ba 0968.080.223 - 028 6264 3084